Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Sinh Thái Bảo Duyên

Đã xác minh: 3/6/2017

28D, An Thuận A, Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre, Bến Tre

Tel: 0948639683

Chia sẻ lên
Loại hình công ty:
Dịch vụ
Thị trường chính:
Toàn quốc
Năm thành lập:
2009

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Bảo Duyên là thương hiệu du lịch sinh thái phát triển sớm tại địa phương nhằm phát triển du lịch tỉnh nhà, đón du khách đến tham quan trước khi cầu dây văng hiện đại Rạch Miễu và cầu Hàm Luông được khánh thành.
Với Ban lãnh đạo là người am hiểu địa phương và Miền Tây, cũng như say mê du lịch trong nước, cùng đó là đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên có chuyên môn, nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và phấn đấu không ngừng. Hằng năm công ty tổ chức liên tục các tour nội địa trên khắp cả nước và nhận được phản hồi tốt từ quý khách hàng kính mến. Thực tế qua mỗi năm số lượng khách năm sau luôn cao hơn năm trước. Đó cũng chính là niềm tự hào của công ty du lịch Bảo Duyên.
Đặc biệt công ty có đội ngũ cộng tác viên làm việc trong các cơ quan nhà nước, là những người tâm huyết vì sự nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung,.. Đây là điều kiện để Bảo Duyên tiếp cận khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phát triển hơn trong tương lai.

Gửi thư (Email) đến doanh nghiệp

*Email của bạn
*Nội dung Email

*Mời bạn để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ
*Tên của bạn
Di động

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Người liên hệ:
Mr. Võ Tuấn Tú
Di động:
0913 219 539

PHÁT HÀNH SÁCH TRANG VÀNG 2018-2019

Cuốn sách dành cho doanh nghiệp, gồm thông tin của hơn 15.000 nhà sản xuất, công ty kinh doanh phân phối và cung cấp dịch vụ tại Việt nam.

Đăng ký mua sách ngay !

sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019

Đăng ký Trang vàng, để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu mua

Đăng ký cơ bản (miễn phí 100%)
Nội dung gồm: giới thiệu công ty, địa chỉ,
điện thoại, fax, email, website,...Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, thông tin liên hệ, hồ sơ công ty,..
Quảng cáo Trang vàng
Đứng đầu trong kết quả tìm kiếm,
nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả hơn 65 lần so với bình thường. Tặng thiết kế website miễn phí.

HOTLINE HỖ TRƠ: 0934 498168 - 0912 005 564 (Mr Tuấn Anh)

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Quảng cáo Trang vàng | Sách Trang vàng | Thiết kế Web miễn phí| Liên hệ Trang vàng | ENGLISH