Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Cơ Khí Kim Hà Phát

Đã xác minh: 6/11/2019

Số 1413/12, Đ. Lê Chí Dân, KP. 3, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tel: 0989900360

Chia sẻ lên
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Thị trường chính:
Toàn quốc
Năm thành lập:
2018
Mã số thuế:
3702397055

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các phụ tùng phụ kiện cơ khí chính xác bằng công nghệ gia công CNC phục vụ cho tất cả các lĩnh vực, tất cả các ngành nghề trong và ngoài nước .
Công ty của chúng tôi tọa lạc tại Bình Dương, với tiêu chí gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC, với mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của tất cả doanh nghiệp tại cụm khu công nghiệp Bình Dương.
Hiện chúng tôi hoạt động chủ yếu tại thị trường trong nước với việc cung cấp hơn 80% phụ tùng phụ kiện cơ khí chính xác của chúng tôi phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời cho hầu hết những nhu cầu về phụ tùng phụ kiện cơ khí chính xác (fixture, jig, jaw, part sample, part protostype ), phụ tùng cơ khí thay thế cho tất cả máy móc dây chuyền của quý doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tại Việt Nam, đảm bảo cho các doanh nghiệp luôn hoạt động đúng tiến độ và luôn cải thiện nâng cao năng suất sản xuất của công ty bằng việc tư vấn thiết kế chế tạo máy cho công ty những dây chuyền tự động nhằm tiết kiệm chi phí thời gian và nhân công cho quý công ty, và ngoài ra chúng tôi còn cung ứng khoảng 20% xuất sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.
Với lịch sử 10 năm hoạt động trong ngành gia công chế tạo, chúng tôi luôn đầu tư và phát triển công nghệ mới, công ty chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Gửi thư (Email) đến doanh nghiệp

*Email của bạn
*Nội dung Email

*Mời bạn để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ
*Tên của bạn
Di động

Máy móc nhà xưởng

Máy móc nhà xưởng

Gá hàn

Gá hàn

Máy dập Yoke

Máy dập Yoke

Khuôn dập

Khuôn dập

Khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa

Khuôn mẫu

Khuôn mẫu

+ Nhiều ảnh hơn...

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Người liên hệ:
Mr. Võ Tấn Phát
Di động:
0989 900 360

PHÁT HÀNH SÁCH TRANG VÀNG 2018-2019

Cuốn sách dành cho doanh nghiệp, gồm thông tin của hơn 15.000 nhà sản xuất, công ty kinh doanh phân phối và cung cấp dịch vụ tại Việt nam.

Đăng ký mua sách ngay !

sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019

Đăng ký Trang vàng, để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu mua

Đăng ký cơ bản (miễn phí 100%)
Nội dung gồm: giới thiệu công ty, địa chỉ,
điện thoại, fax, email, website,...Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, thông tin liên hệ, hồ sơ công ty,..
Quảng cáo Trang vàng
Đứng đầu trong kết quả tìm kiếm,
nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả hơn 65 lần so với bình thường. Tặng thiết kế website miễn phí.

HOTLINE HỖ TRƠ: 0934 498168 - 0912 005 564 (Mr Tuấn Anh)

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Quảng cáo Trang vàng | Sách Trang vàng | Thiết kế Web miễn phí| Liên hệ Trang vàng | ENGLISH