Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Trần Gia

Đã xác minh: 4/8/2022

41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0898123989

Chia sẻ lên
Loại hình công ty:
Dịch vụ
Thị trường chính:
Toàn quốc
Năm thành lập:
2016
Mã số thuế:
0313843142
Số lượng nhân viên:
Từ 5 - 10 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Dịch Vụ In Ấn Trần Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu các dòng máy in Offset có tốc độ hoàn hảo, cùng với các dòng máy in nhanh KTS thách thức cả những dự án gấp đòi hỏi tiến độ đặc biệt nhanh chóng.
Đến nay, In Ấn Trần Gia cung cấp giải pháp in toàn diện từ tất cả các sản phẩm có thương hiệu đến kinh doanh đơn lẻ, tư vấn từng công đoạn thiết kế đến chọn chất liệu và in ấn.
Lý do Quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi:
Trần Gia là một thương hiệu uy tín trên thị trường với hơn 5000+ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực đã và đang tin tưởng hợp tác với chúng tôi.
In Ấn Trần Gia tự tin cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chính bao gồm:
➞ Dịch vụ in ấn catalogue, brochure, tờ rơi, tờ gấp,..
➞ Dịch vụ in túi giấy, phong bì, bao bì,..
➞ Dịch vụ in ấn các sản phẩm khác: thiệp mời, danh thiếp,..
★ Dịch vụ của chúng tôi phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp hoặc cá nhân cần in ấn từ hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm với hệ thống máy in Offset cho đường nét và màu sắc sống động, chân thực.
In Ấn Trần Gia cũng cung cấp các lựa chọn tùy chỉnh cho khách hàng như: quy trình in 4 màu, giấy phủ bóng, thiết kế chuyên biệt,..
✥ Với phương châm "Chất lượng như ý - Chi phí hợp lý", chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ, tiêu chuẩn tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất, đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng từ hình ảnh đầu tiên trong ý tưởng cho tới thành phẩm cuối cùng trên tay. Trong tương lai không xa, In Ấn Trần Gia sẽ trở thành một trong những đơn vị lớn nhất trong ngành công nghiệp in ấn tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và trên toàn quốc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Người liên hệ:
Mr. Trần Quang Vương
Chức vụ:
Giám Đốc
Di động:
0898 123 989

PHÁT HÀNH SÁCH TRANG VÀNG 2018-2019

Cuốn sách dành cho doanh nghiệp, gồm thông tin của hơn 15.000 nhà sản xuất, công ty kinh doanh phân phối và cung cấp dịch vụ tại Việt nam.

Đăng ký mua sách ngay !

sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019

Đăng ký Trang vàng, để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu mua

Đăng ký cơ bản (miễn phí 100%)
Nội dung gồm: giới thiệu công ty, địa chỉ,
điện thoại, fax, email, website,...Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, thông tin liên hệ, hồ sơ công ty,..
Quảng cáo Trang vàng
Đứng đầu trong kết quả tìm kiếm,
nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả hơn 65 lần so với bình thường. Tặng thiết kế website miễn phí.

HOTLINE HỖ TRƠ: 0934 498168 - 0912 005 564 (Mr Tuấn Anh)

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Quảng cáo Trang vàng | Sách Trang vàng | Thiết kế Web miễn phí| Liên hệ Trang vàng | ENGLISH