Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Văn Phòng Phẩm Hiền Lương

Ngày cập nhật gần nhất: 3/9/2019

58 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 35746410
Fax: (024) 35746410

Chia sẻ lên
Loại hình công ty:
Nhà Phân Phối/Bán sỉ
Thị trường chính:
Nội tỉnh và các tỉnh lân cận
Năm thành lập:
2007
Mã số thuế:
0102267764
Số lượng nhân viên:
Từ 5 - 10 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Văn phòng phẩm từ lâu đã là mặt hàng thiết yếu cho mọi cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường và đối với Văn phòng phẩm Hiền Lương, đó còn là sự kết hợp của những thiết kế độc đáo, chất liệu đa dạng và màu sắc hiện đại để tạo nên không gian làm việc hiệu quả nhất.
Sau hơn 10 năm trong ngành kinh doanh văn phòng phẩm, Hiền Lương đã xây dựng được uy tín và thương hiệu nổi bật nhờ những tiêu chuẩn hết sức khắt khe đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như không bao giờ chấp nhận những sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm chính của chúng tôi gồm:
Dấu liền mực: Dấu cơ quan, dấu doanh nghiệp, dấu đơn vị, dấu ngày tháng, dấu chữ ký, dấu hỏa tốc, dấu hình ảnh, khắc dấu theo yêu cầu,..
Văn phòng phẩm: Giấy in, giấy photo, giấy decal, bút bi, bút mực, bút chì, thước, giấy, sổ, bìa - file, kẹp hồ sơ, bảng, sổ - vở, ghim, kẹp, dụng cụ văn phòng,..
Đặc biệt, thiết kế con dấu của chúng tôi dựa trên các bản in tinh xảo, bố cục sắc nét, sống động cũng như pha trộn hài hòa các yếu tố về kích thước, màu sắc. Mỗi con dấu đẹp là tổng hòa của rất nhiều chi tiết được đan xen khéo léo, làm nên giá trị cho thương hiệu, đơn vị sở hữu trong nhiều năm cũng như mang ý nghĩa văn hóa rất lớn.
Đảm bảo:
+ Khắc dấu lấy ngay với chất lượng tốt sau chỉ 30 phút - 1 giờ
+ Giá cả luôn cạnh tranh, sản phẩm chính hãng đảm bảo, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Với chính sách bán hàng ưu đãi như thanh toán gộp theo tháng cho các đơn vị lớn, giao hàng miễn phí tận tay,.. chúng tôi đã được nhiều đơn vị lớn tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp như Techcombank, Licogi, Vinaconex, Đại học Y và hơn 300 doanh nghiệp khác.
Hi vọng rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ tìm được những đồ dùng, dụng cụ cần thiết phục vụ cho công việc, học tập và đời sống.

Giấy in ảnh Epson

Giấy in ảnh Epson

Giá cắm bút Deli

Giá cắm bút Deli

Bút bi Bến Nghé

Bút bi Bến Nghé

Bút chì gỗ G-Star

Bút chì gỗ G-Star

Bút nhớ dòng

Bút nhớ dòng

Dập ghim Eagle

Dập ghim Eagle

+ Nhiều ảnh hơn...

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Người liên hệ:
Ms. Trương Thị Lương
Chức vụ:
Quản Lý
Điện thoại:
(024) 35747729
Di động:
0985 833 754

PHÁT HÀNH SÁCH TRANG VÀNG 2018-2019

Cuốn sách dành cho doanh nghiệp, gồm thông tin của hơn 15.000 nhà sản xuất, công ty kinh doanh phân phối và cung cấp dịch vụ tại Việt nam.

Đăng ký mua sách ngay !

sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019
sách trang vàng việt nam 2018-2019

Đăng ký Trang vàng, để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu mua

Đăng ký cơ bản (miễn phí 100%)
Nội dung gồm: giới thiệu công ty, địa chỉ,
điện thoại, fax, email, website,...Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, thông tin liên hệ, hồ sơ công ty,..
Quảng cáo Trang vàng
Đứng đầu trong kết quả tìm kiếm,
nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả hơn 65 lần so với bình thường. Tặng thiết kế website miễn phí.

HOTLINE HỖ TRƠ: 0934 498168 - 0912 005 564 (Mr Tuấn Anh)

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Quảng cáo Trang vàng | Sách Trang vàng | Thiết kế Web miễn phí| Liên hệ Trang vàng | ENGLISH