Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vệ Sinh Thảo Nguyên

Đã xác minh: 27/12/2016

70/10A1 Lâm Văn Bền, Khu Phố 4, Tổ 15, P. Tân Kiểng, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (08) 62624153, 0932098744
Fax: (08) 62624154

Chia sẻ lên

Thị trường chính:
Toàn quốc, Quốc tế
Loại hình công ty:
Công ty dịch vụ
Năm thành lập:
2011
Mã số thuế:
0310946823
Số lượng nhân viên:
Từ 51 - 100 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Với hơn 07 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thảo Nguyên rất tự hào và khẳng định với khách hàng "Thảo Nguyên" chính là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp".
Đội ngũ nhân viên Công Ty Thảo Nguyên luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Thảo Nguyên ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Công Ty Thảo Nguyên được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà Công Ty Thảo Nguyên đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng.Đến với dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Thảo Nguyên quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ vệ sinh ổ rỉ sét

Dịch vụ vệ sinh sàn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Máy móc & Thiết bị vệ sinh công nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Lê Đức Danh
Di động:
0909 493 194

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH