Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Vy

Đảm bảo thông tin

Số 384 Bis, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: Hotline: 0909 962 689 - 0975 962 689

Chia sẻ lên

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Dịch vụ
Mã số thuế:
0313548468
Số lượng nhân viên:
Từ 51 - 100 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp. Với mục tiêu ngày càng phát triển Trường Vy hy vọng là đối tác lâu dài và rất mong sự hợp tác thời gian qua.

Trường Vy cung cấp dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh kho xưởng, vệ sinh gia đình, vệ sinh công trình sau xây dựng, bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh trường học, biệt thự, văn phòng, chung cư, cao ốc, cho thuê tạp vụ theo tháng, chà sàn, đánh bóng sàn đá, sàn nhà nhà xưởng, sơn nền epoxy, thi công sơn nhà...Đó là ngành nghề của chúng tôi đặt ra là để phục vụ khách hàng tận tâm, bằng nhiệt huyết. Đánh sâu vào tâm lý người sử dụng dịch vụ đưa dịch vụ của Trường Vy hoạt động khắp cả nước. – Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của Trường Vy với đội ngũ nhân viên lành nghề, thận trọng trong công việc, vui vẻ, hòa đồng. – Đem lai hiệu quả với chi phí thấp. Trách nhiệm con người: – Không vì lợi nhuận mà đánh đổi sự an toàn của nhân viên và khách hàng. – Không sử lao động trái pháp luật và hóa chất độc hại với môi trường – Đảm bảo mang lại sức khỏe cho con người. Đối với xã hội: Góp phần xây dựng đời sống môi trường xanh, sạch đẹp là yếu tố đề ra của Trường Vy khi bắt đầu thành lập công ty.

Công Ty TNHH TMDV Trường Vy hy vọng rằng Quý Khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ tạo ra những dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất!
Số tài khoản ngân hàng ACB: 676768768, chi nhánh Tân Chánh Hiệp, Q.12

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Tình
Di động:
0909 962 689
0975 962 689

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH