Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Ngọc Cương

Đảm bảo thông tin

65 TCH 24, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (08) 62504579
Fax: (08) 62504579

Chia sẻ lên

Loại hình công ty:
Công ty Dịch vụ
Năm thành lập:
2007
Mã số thuế:
0305171384
Số lượng nhân viên:
Từ 301 - 500 người
Chứng nhận:
ISO 9001:2008

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu công ty

Ngày nay với sự phát triển nhanh của nền kinh tế cùng với nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống con người, chúng ta không chỉ cần đến của cải vật chất mà còn cần tới một môi trường sống trong lành xanh, sạch, đẹp. Điều đó giúp chúng ta có được một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, và có được một tinh thần sảng khoái minh mẫn hơn, làm việc hăng say hơn tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng hơn.
Để đáp ứng nhu cầu đó của xã hội, Công ty TNHH Ngọc Cương đã mang tới cho Quý Khách những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, giúp Quý Khách tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, đặc biệt là một môi trường sạch đẹp như ý muốn. Với những cố gắng, sự tận tâm vì khách hàng và trước nhất là giữ uy tín và chất lượng dịch vụ, vừa quanh Hội Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Doanh Nghiệp Việt Nam và Tổ Chức Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế (NQA) của Vương Quốc Anh đã trao chứng nhận Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Chất Lượng - Uy Tín cho Công ty TNHH Ngọc Cương. Và mới đây Tổ Chức Chứng Nhận VCA đã đánh giá và trao chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2008 cho Công ty TNHH Ngọc Cương. Chúng tôi rất tự hào vì đã đạt được những thành tích đó, và chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách với Chất Lượng Dịch Vụ Và Giá Cả tốt Nhất.
Quý Khách sẽ rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Ngọc Cương cung cấp, Nhân viên của Công ty chúng tôi đã được huấn luyện tay nghề và được chọn lọc về tư cách phẩm chất trước khi cung cấp cho Khách Hàng.
Quý Khách sẽ hài lòng bởi cung cách phục vụ tận tâm, hết lòng vì Khách Hàng với khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là: KHáCH HàNG Là THƯợNG Đế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Ngọc Cương
Di động:
0937 117 686

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH